TRƯỜNG TH NGUYỄN VĂN TRỖI THAM GIA CUỘC THI VIẾT THƯ UPU QUỐC TẾ LẦN THỨ 53

Tham gia cuộc thi viết thư UPU quốc tế lần thứ 53. Thực hiện công văn số 31 của bộ thông tin truyền thông phối hợp với bộ giáo dục và đào tạo. Nhằm Góp phần phát triển khả năng viết văn và sự phong phú trong tư duy sáng tạo của các em. Giúp các em tiếp cận và nhận thức các vấn đề của xã hội, của thời đại và thể hiện suy nghĩ của mình đối với những vấn đề này; bồi đắp, nuôi dưỡng tình cảm, trách nhiệm của thế hệ trẻ đối với xã hội, đất nước và thế giới. Giúp các em hiểu thêm về vai trò của ngành Bưu chính trong cuộc sống và phát triển xã hội.
Với Chủ đề cuộc thi: “Trong hành trình 150 năm qua, Liên minh Bưu chính Thế giới (UPU) đã phục vụ hơn 8 thế hệ người dân toàn cầu. Từ đó đến nay, thế giới đã có nhiều thay đổi. Hãy viết thư gửi các thế hệ tương lai để kể về thế giới mà bạn hy vọng họ được kế thừa”.
Tham gia cuộc thi lần này trường TH Nguyễn Văn Trỗi có 57 bức thư theo đường bưu điện.
Đánh giá bài viết này

Trả lời